The Greatest Guide To âm đạo giả

bộc lộ CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được miêu tả rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay lúc trông thấy. Đây cứng cáp sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rảnh rỗi

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu thị sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam kiểu dáng nửa thân dưới của phụ nữ mang đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm chàng có cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e ấp lần đầu làm chuyện ấy.

bup be âm đạo giả tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được biểu đạt rõ nét qua làn da mềm mại do được sản xuất trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành âm đạo giả ad502 chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra.

ngoài ra, để nâng cao thêm cảm giác sống động, sản phẩm có theo kèm 2 trứng rung cường độ mạnh và với túi khiến cho nóng để tuyến đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật sở hữu đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thoải mái để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh dạn hay nhẹ nhàng tùy theo thị hiếu, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

sở hữu mẫu mã búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng phát triển thành thật quyến rũ nóng bỏng, đẹp mắt và đảm nhận phần đông các chức năng của một “âm đạo” chân thật, làm những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

mang phong thái búp bê nắm ấp bạn có thể quan hệ cả bằng tuyến đường âm đạo lẫn trục đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều khiến cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

những sản phẩm liên quan tới búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp với 3 vòng gợi cảm quyến rũ đến từng centimet
Âm đạo giả đèn bấm Pussy rung xoay, hấp dẫn như cuộc làm tình thực sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *